Kính thưa Quý Khách!

  Ấm sắc thuốc mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng, nhưng ít ai biết rằng những nguy hiểm luôn rình rập, cái chết luôn cận kề bên cạnh nếu bạn chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng.Sử dụng ấm sắc thuốc kém chất lượng là tự đặt “quả bom nổ chậm” trong nhà

  Không ai phủ nhận những lợi ích mà ấm sắc thuốc bằng điện mang lại trong quá trình sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không mất nhiều công sức trong quá trình sử dụng, lại sử dụng dễ dàng. Đây hẳn là những sản phẩm tuyệt vời cho những gia đình thường xuyên bận rộn không có thời gian đun nấu hay những gia đình có người già yếu, trẻ nhỏ hay đau ốm,..

 

  Tiện dụng, ích lợi là thế nhưng chỉ khi bạn chọn đúng những sản phẩm ấm sắc thuốc chính hãng. Hiện nay, trên thị trường các dòng ấm sắc thuốc hàng giả, hàng kém chất lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc đang tràn lan và chiếm hữu thị trường mạnh mẽ. Đánh vào tâm lý ham đẹp và ham rẻ của người Việt Nam, dòng ấm sắc thuốc Trung Quốc tung ra thị trường với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt cùng mức giá hợp lý, thậm chí có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Vì thế, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người tiêu dùng. Nhưng ít ai biết rằng, sử dụng những sản phẩm kém chất lượng này là bạn đang đánh đổi tính mạng của chính bạn và cả những người thân xung quanh bởi những nguy hiểm mà nó có thể mang lại.

  Hầu hết những loại ấm này có lớp men tráng rất ẩu cùng độ dày không đạt chuẩn, chất liệu tạo nên ấm vẫn chưa loại bỏ hết các thành phần tạp chất kim loại trộn lẫn trong đất nung gốm, dễ gây ra các phản ứng hóa học với các hoạt chất có trong đơn thuốc. Điều này không những không phát huy hết tác dụng của thuốc, thậm chí có thể nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng. Thêm vào đó, phần đế ấm sắc thuốc điện Trung Quốc sử dụng loại nhựa cứng thông thường rất dễ bị nứt vỡ, khả năng cách điện kém, sau thời gian dài sử dụng rất dễ dẫn đến chập mạch điện gây hư hỏng, nguy hiểm; có thể gây ra cháy nổ, đe dọa đến tính mạng của người sử dụng và cho cả những người xung quanh.

 

 

  Chính vì lẽ đó chúng tôi giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN, sản phẩm được sản xuất 100% tại Việt Nam và đã có mặt trên thị trường 10 năm. Đặc biệt ấm sắc thuốc Trường An được các bệnh viện y học cổ truyền tin dùng để sắc thuốc cho bệnh nhân nhờ những ưu điểm sau:

  Nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc, dung tích nên phù hợp cho nhiều thang thuốc khác nhau từ thuốc nam đến thuốc bắc

  Phẩn sứ được nung ở nhiệt độ 1300 ℃ nên các độc tố, kim loại đã được khử bỏ, an toàn sức khỏe cho người sử dụng

  Phần điện được thiết kế đặc biệt an toàn và chất lượng. Đặc biệt: dò nhiệt được làm bằng sứ, dây điện được làm từ dây amiang chịu nhiệt, dây nguồn được làm từ đồng 100% nguyên chất.

  Được trung tâm đo lường chất lượng kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn TCVN(5599-2-15:2007),Là Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2015.  

 

 

 

 

HÃY ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT NHẤT ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI THÂN VÀ CỦA CHÍNH BẠN!

                                                                                                   

 

https://www.facebook.com/luu.hoanganh.754